โนเบลสถาปนิก (Nobel Architect) ศูนย์ออกแบบงานสถาปัตยกรรมและรับสร้างบ้าน ครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ กว่า 10 ปี จังหวัดอุบลราชธานี โทร. 081-0744966. อีเมล nobelarch@gmail.com

เกี่ยวกับเรา

 • ดู 2239 times

รู้จัก โนเบลสถาปนิก (Nobel Architect)

 

     สำนักงานโนเบลสถาปนิก ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ ยาวนานนับสิบปี ซึ่งให้ โนเบล สถาปนิก บริการด้านงานออกแบบสถาปัตยกรรมและก่อสร้างแบบครบวงจร ให้กับลูกค้าที่อยู่ในจังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียง โดยมีปรัชญาการทำงาน ที่มุ่งเน้นการสร้างบ้านคุณภาพสูง ในราคาที่เหมาะสม เพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

 

     จากปรัชญาการทำงานดังกล่าว ทำให้เติบโตอย่างมั่นคง โดยมุ่งเน้นคุณภาพ ใส่ใจใกล้ชิดงาน พิถีพิถันทุกขั้นตอน ลงลึกทุกรายละเอียด ตั้งแต่ การออกแบบสถาปัตยกรรม ทั้งภายในและภายนอก เน้นความแข็งแรงของโครงสร้าง ความสวยงามอย่างมีสไตล์ และประโยชน์ใช้สอยที่คุ้มค่าทุกตารางเมตร ทำให้ผลงานออกแบบและสร้างบ้านของบริษัท ได้รับความพอใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ลูกค้าส่วนใหญ่ จึงเป็นลูกค้าที่แนะนำกันต่อๆมาในลักษณะปากต่อปาก

 

back to top

สร้างบ้าน...รับสิทธิพิเศษ !

 1. บริการออกแบบ...ฟรี
 2. บริการประเมินราคา...ฟรี
 3. บริการให้คำปรึกษาตลอดระยะเวลาการก่อสร้างจนแล้วเสร็จ
 4. บริการติดต่อสถาบันการเงิน...ฟรี
 5. บริการยื่นขออนุญาตปลูกสร้างบ้านและขอเลขที่บ้าน...ฟรี
 6. บริการขอมิเตอร์น้ำประปา และมิเตอร์ไฟฟ้า...ฟรี
 7. ปั๊มน้ำ HITACHI ขนาด 150 วัตต์...ฟรี
 8. ถังน้ำสำรองขนาด 1,000ลิตร...ฟรี
  ***สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม***
  Mobile        : 081-0744966
  ID Line       : 0810744966
  Facebook   : NobelHouseBuilder

แผนที่

 • แผนที่-เดินทาง

  แผนที่-เดินทาง โนเบลสถาปนิก (Nobel Architect) ศูนย์ออกแบบงานสถาปัตยกรรมและรับสร้างบ้านครบวงจร ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุบลราชธานี บริเวณริมถนนชยางกูร เยื้องกับห้าง อินเด็กซ์ ลิฟวิ่ง…

ติดตามเราบน Facebook

Top of Page